Tạo mặt nạ dưỡng da toàn thân

Thứ Hai, 19/10/2015, 09:25 GMT+7

Trước tiên bạn cần phải tẩy da chết để thông thoáng lỗ chân lông. Như vậy, da sẽ thẩm thấu các thành phần dưỡng chất nhanh và tốt hơn. Tiếp đến, dùng khăn hoặc chăn đắp lên vùng cơ thể cần đắp mặt nạ. Bởi vì những loại mặt nạ này sẽ để lại vết bẩn khó tẩy rửa nên cần chọn loại khăn cũ đã dùng rồi.

Chuẩn bị sẵn nước đề phòng việc mất nước khi đắp nặt nạ toàn thân.  Cứ thực hiện 1 tháng 1 lần để giải trừ các chất độc đang tích tụ hằng ngày trong cơ thể bạn.

1. Mặt nạ trà thảo dược
Chuẩn bị:

* 1 chiếc tô lớn
* 1 tách trà thảo dược (trà cúc, trà gừng hay oải hương)
* 2 cái khăn

Tạo không gian phù hợp theo sở thích, thắp thêm vài cây nến. Cho đầy nước ấm vào tô. Bổ sung trà thảo dược vào và đợi trong vài giây. Nhúng khăn vào hỗn hợp và cẩn thận đắp lên người. Nằm trên chiếu hay chất liệu nhựa và thư giãn trong 10 phút.


2. Mặt nạ đất sét
Chuẩn bị:

* Một cái xô to
* 3 tách đất sét
* 1 tách muối

Thực hiện tương tự. Cho nước ấm vào xô nước, thêm muối và hòa tan. Từ từ cho 3 tách đất sét và khuấy đều tạo hỗn hợp sệt. Dùng khăn nhúng vào hỗn hợp và đắp lên người. Nằm thư giãn trong 10 tới 15 phút.

3. Mặt nạ chanh và mật ong
Chuẩn bị:

* 5 muỗng canh mật ong
* Nửa quả chanh
* 2 muỗng canh muối

Công thức mặt nạ da này không những hiệu quả cho da mà còn có tác dụng lên lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó còn góp phần làm tăng khả năng tuần hoàn máu.

Vắt nước cốt chanh và xay vỏ cho vào tô. Cho từ từ 5 muỗng mật ong và khuấy đều. Khi hỗn hợp đã tan hẳn, cho thêm muối vào. Cuối cùng nhúng khăn vào và đắp lên những vùng cần thiết. Bạn có thể đắp toàn thân trong vòng 15 phút.

Như vậy, không cần đến spa bạn vẫn có thể tự chăm sóc cho làn da thêm mềm mượt, mịn màng và rạng rỡ.

Xem thêm: Bí quyết

Xem thêm: Bí quyết mua hàng tốt

Tags: dưỡng da, bí quyết dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, dưỡng da toàn thân, chăm sóc da, chăm sóc da toàn thân, mặt nạ dưỡng da toàn thân
? / Làm đẹp da toàn thân / Làm trắng da / Mặt nạ chăm sóc da / Chăm sóc da
Tags: dưỡng da, bí quyết dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, dưỡng da toàn thân, chăm sóc da, chăm sóc da toàn thân, mặt nạ dưỡng da toàn thân
? / Làm đẹp da toàn thân / Làm trắng da / Mặt nạ chăm sóc da / Chăm sóc da

Luyện nghe tiếng anh Tại WebHocTiengAnh.com

Mẫu hợp đồng dịch vụ download miễn phí tại VanBan.MuaBanNhanh.com